1

THƯ NGÕ

Kính gửi Quý khách hàng!

 • Công ty cổ phần đầu tư & xây dựng AMB được thành lập năm 2018, trên cơ sở tích hợp đội ngũ công nhân tay nghề cao và cán bộ kỹ thuật lành nghề đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực san lấp, thi công và xây dựng các công trình cầu đường, nhà dân dụng. Công ty là tiền thân của công ty cổ phần xây dựng AMB Việt Nam
 • Với định hướng xây dựng để trở thành một công ty chuyên thi công xây dựng lớn mạnh trong khu vực, Công ty cổ phần đầu tư & xây dựng AMB đã đầu tư mạnh cả về con người, phương tiện và thiết bị để phát triển đồng đều trong lĩnh vực xây dựng, nhằm giúp cho chủ đầu tư có được sản phẩm chất lượng tốt nhất nhưng giá thành hợp lý, tăng hiệu quả của đầu tư dự án.
 • Trong tất cả các dự án dù với bất kỳ quy mô nào, công ty chúng tôi đều luôn có thái độ trân trọng và sẵn sàng hợp tác một cách linh hoạt nhằm giúp các Chủ đầu tư đạt được hiệu quả cao nhất đồng thời tạo được sự hài lòng cho mọi khách hàng vì sự nhiệt tình của tất cả cán bộ công nhân viên trong công ty.
 • Toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng AMB sẽ cố gắng phấn đấu không ngừng để luôn xứng đáng với sự tin cậy của Quý khách hàng với 4 tiêu chí:
  AN TOÀN CAO NHẤT – TIẾN ĐỘ NHANH NHẤT
  CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT – TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHẤT.
  Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với quý vị.
  Xin trân trọng cám ơn Qúy khách đã quan tâm và tin tưởng công ty chúng tôi.

2

3

 

>>>>Xem chi tiết Hồ Sơ Năng Lực: https://drive.google.com/file/d/183u4rvLXVIpq_KnOX32FDzYAbZj0tf_0/view?usp=sharing