Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại phù hợp với những gia đình có đông thành viên từ 4-7 thành viên.  tổng hợp danh mục 99+ mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp, hiện đại cho khách hàng đang có nhu cầu tham khảo.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển

Người ta thường nói: “Tính cách của một người thường thể hiện qua chính căn nhà mà họ sở hữu”. Vì thế, mẫu thiết nhà phố 3 tầng theo phong cách cổ điển chính là sự lựa chọn cho những người mang trong mình sự hoài niệm, bí ẩn. Phong cách này cũng mang đến cái cảm giác ngầm sang trọng và đầy quyền lực.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại đang được đông đảo khách hàng chọn lựa. Có thể là mẫu biệt thự 3 tầng, hoặc nhà ống xây 3 tầng nhằm tiết kiệm đất. Và đây cũng là một trong những lợi thế thiết kế của nhà 3C. Đồng hành cùng chúng tôi để tham khảo những thiết kế đẹp nhất nhé.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại

Đa dạng những mẫu thiết kế nhà 3 tầng phù hợp xây dựng trên diện tích đất: 4x15m, 5x15m, 5x20m, 4x20m, 6x18m,…. Bạn có thể theo dõi chúng tôi ở Fanpage hoặc Website để cập nhật nhiều công trình mà chúng tôi thiết kế. Đảm bảo công năng hóa theo nhu cầu từng khách hàng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và phong thủy.

99+ mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng từ cổ điển đến hiện đại, từ mái bằng đến mái thái. Có nhiều mẫu thiết kế thân thiện với thiên nhiên phù hợp cho gia chủ yêu thiên nhiên. Mẫu nhà phố có khoảng sân rộng rãi phù hợp cho gia đình có nhiều trẻ em.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG AMB

 Địa Chỉ: 301 Lê Đại Hành, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 Hotline: 0905.414.662 
 Email: ambxaydung@gmail.com
 Website: www.amb.com.vn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *