Mẫu thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng bạn nên tham khảo

Chúng tôi đưa ra những mẫu thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng. Nhằm giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn trong ý tưởng, kiến trúc cho ngôi nhà.   Xây dựng 3C nhận thiết kế, thi công nhà Đà Nẵng đảm bảo an toàn cũng như sử dụng đúng vật tư, xây dựng đúng với thiết kế. Ngoài ra tuỳ theo diện tích với các dự án nhỏ hay lớn xây dựng 3C sẽ làm quý khách hài lòng nhất với những bản thiết kế của mình.

1. Mẫu thiết kế nhà đẹp giá rẻ cấp 4 mái thái hiện đại

Dựa trên yếu tố về thẩm mỹ cùng những công năng tuyệt vời. Nhà mái thái được hầu hết chủ nhà lựa chọn. Phong cách đa dạng, kết hợp từ tân cổ điển, cổ điển và hiện đại. Nhờ vậy mang đến những công trình hiện đại được xây dựng trên những lô đất nền rộng lớn. Do đó, mẫu thiết kế nhà cấp 4 Đà Nẵng luôn nhận được sự yêu thích.

 

2. Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại 60m2

Những năm gần đây, nổi lên xu hướng xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng. Đây là sự lựa chọn không thể thiếu cho nhà đẹp mà giá rẻ. Đối với những đôi vợ chồng trẻ vừa ra ở riêng tại Đà Nẵng. Chọn nhà cấp 4 và xây thêm gác lửng 60m2 theo phong cách hiện đại quả là lựa chọn đúng.

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại 60m2

3. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại

Từ thành thị đến nông thôn, mẫu nhà cấp 4 rẻ đẹp và có gác lửng rất được ưa chuộng. Nhà này còn được gọi là 1 trệt 1 lầu. Bởi sự đặc biệt của nó. Không chỉ là được cải tiến từ nhà cấp bốn ngày xưa.

Nhà cấp 4 có gác lửng được thiết kế hiện đại và phù hợp cho những gia đình có người già sinh sống.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại

4. Nhà ống cấp 4 có 3 phòng ngủ – chuẩn nhà đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng

Đa dạng kiểu dáng, đa dạng ngân sách từ cao đến thấp. Bạn cũng có thể chọn cho mình mẫu nhà đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng như thế này. Gia đình 1-2 thế hệ nên chọn mẫu nhà 3 phòng ngủ. Bố trí vật dụng gọn gàng, sẽ tạo nên không gian nhà cấp 4 đúng chuẩn cho bạn.

Nhà ống cấp 4 có 3 phòng ngủ

5. Nhà cấp 4 có gác lửng 4x16m

Cư dân thành phố Đà Nẵng ngày một tăng. Mẫu nhà có gác lửng là lựa chọn tối ưu nhất. Bạn có thể tận dụng gác lửng để làm phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng xem phim cho cả gia đình.

Chiều cao áp dụng cho tầng lửng là 2,2m đến 2,5m. Đây là chiều cao áp dụng chuẩn cho những mẫu nhà có gác lửng nói chung.

Nhà đẹp cấp 4 giá rẻ tại Đà Nẵng
Nhà cấp 4 có gác lửng 4x16m

6. Đơn vị thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG AMB

 Địa Chỉ: 301 Lê Đại Hành, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 Hotline: 0905.414.662 
 Email: ambxaydung@gmail.com
 Website: www.amb.com.vn

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *