Khởi công dự án 1.800 tỷ đồng tại trung tâm TP Đà Nẵng

Chiều ngày 04/11/2017, Công ty PAVNC RISEMOUNT chính thức khởi công tổ hợp khách sạn, chung cư cao cấp và căn hộ khách sạn.

Tọa lạc tại đường Như Nguyệt (đường Bạch Đằng nối dài), thuộc trung tâm Quận Hải Châu (TP Đà Nẵng), Dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Movenpick Hotels & Residences – Risemount Apartment Da Nang do công ty PAVNC RISEMOUNT làm chủ đầu tư được xây dựng trên diện tích đất rộng 5000m2 nằm trong khuôn viên rộng hơn 11.000m2.

Với tổng mức đầu tư 1800 tỷ VNĐ, dự án bao gồm 02 tòa tháp, mỗi tòa tháp đều bao gồm 02 tầng hầm và 31 tầng nổi với 300 căn hộ cao cấp, 151 phòng khách sạn và 259 căn hộ khách sạn với các loại căn hộ 01 và 02 phòng ngủ. Tổ hợp dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào Quý IV năm 2019.

Khởi công dự án 1.800 tỷ đồng tại trung tâm TP Đà Nẵng 2

Ông Bùi Đức Long – Chủ tich HĐQT Công ty PAVNC phát biểu tại Lễ Khởi công

Ông Bùi Đức Long – Chủ tịch HĐQT Công ty PAVNC chia sẻ: Điều tự hào nhất của chúng tôi là dự án đã hội tụ những giá trị tốt nhất về vị trí. Tọa lạc tại phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, một vị trí trọng điểm kiến trúc của thành phố với hướng nhìn ra sông Hàn, đỉnh Sơn Trà, Vịnh Đà Nẵng và Biển Đông mang lại cho Tòa tháp đôi những lợi thế cả về thương mại lẫn nghỉ dưỡng.

Nói về dự án, Ông Shinsuke Imasaka – Chủ tịch của Raito Sekkei cho biết, Raito Sekei đặc biệt chú trọng đến thiết kế ý tưởng cho Tòa tháp đôi nhằm tạo ra một công trình với không gian ấn tượng bởi vị trí đặc biệt của Tòa tháp.

Khởi công dự án 1.800 tỷ đồng tại trung tâm TP Đà Nẵng 3

Nghi thức lễ khởi công

Ông Andrew Frost, Tổng Giám đốc của công ty thiết kế nội thất Darkhorse cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất ấn tượng bởi sự mạnh mẽ và lôi cuốn thị giác về phong cách kiến trúc ấn tượng của tòa tháp. Do đó, chúng tôi định hướng bố trí mặt bằng và thiết kế nội thất để hài hòa với kiến trúc độc đáo của tòa nhà, tạo nên những căn hộ thoáng mát và thanh lịch. Cảm hứng của chúng tôi về các mảng màu vật liệu đặc tính của thiết kế nội thất sẽ được liên kết với dòng chảy tự nhiên: dòng chảy và sự phản chiếu của sông nước – màu sắc đậm và tươi sáng của nước biển hay trải nghiệm sự lấp lánh của mặt trời từ lúc mọc đến lúc lặn”.

Khởi công dự án 1.800 tỷ đồng tại trung tâm TP Đà Nẵng 4

Ký kết Hợp đồng Tổng thầu giữa chủ đầu tư và Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Được biết, các đối tác tên tuổi góp mặt trong việc phát triển dự án bao gồm: Công ty kiến trúc Raito Seikei (Wright Architectural) (Nhật Bản), công ty thiết kế nội thất Darkhorse (Australia), công ty kiến trúc ASPT (Việt Nam) và đơn vị quản lý vận hành Movenpick (Thụy Sỹ). Tại buổi lễ khởi công cũng đồng thời diễn ra Lễ ký kết bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn với Ngân hàng Cổ phần thương mại Việt Á và Lễ ký kết với đơn vị tổng thầu xây dựng – Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.  

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG AMB

 Địa Chỉ: 301 Lê Đại Hành, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 Hotline: 0931.919.599 – 0905.414.662 
 Email: ambxaydung@gmail.com
 Website: www.amb.com.vn
 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *