Dịch vụ du lịch – lưu trú

Ngành dịch vụ lưu trú hiện nay không chỉ là một lĩnh vực kinh doanh tiềm năng đầy hấp dẫn mà chúng còn vô cùng cần thiết và quan trọng. 

Loại hình dịch vụ lưu trú là hình thức hoạt động kinh doanh cung cấp các cơ sở lưu trú ngắn hạn cho những người có nhu cầu đi công tác, du lịch….ngắn ngày. Ngoài ra, kinh doanh dịch vụ lưu trú còn bao gồm cả các loại hình dài hạn dành cho công nhân, sinh viên,…

Khách sạn là cơ sở lưu trú du lịch, có quy mô từ 10 phòng ngủ trở lên, đảm bảo chất lượng về trang thiết bị, cơ sở vật chất, và dịch vụ cần thiết phục vụ khách lưu trú và sử dụng dịch vụ

Biệt thự du lịch là biệt thự có trang thiết bị, tiện nghi cho khách du lịch thuê, có thể tự phục vụ trong thời gian lưu trú. Có từ ba biệt thự du lịch trở lên được gọi là cụm biệt thự du lịch.

Căn hộ du lịch là căn hộ có trang thiết bị hiện đại, tiện nghi cho khách du lịch thuê, có thể tự phục vụ trong thời gian lưu trú. Có từ mười căn hộ du lịch trở lên được gọi là khu căn hộ du lịch.

Nhà nghỉ du lịch (tourist guest house) là cơ sở lưu trú du lịch, có trang thiết bị, tiện nghi cần thiết phục vụ cho khách du lịch như khách sạn nhưng không đạt tiêu chuẩn để xếp hạng khách sạn.

Nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê (Home Stay) là nơi sinh sống của người sở hữu hoặc sử dụng hợp pháp trong thời gian cho thuê lưu trú du lịch, có trang thiết bị, tiện nghi cho khách du lịch thuê lưu trú, có thể có dịch vụ khác theo khả năng đáp ứng của chủ nhà.

Đến với thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng nói riêng và Miền Trung nói chung, Quý khách hàng có hàng trăm lựa chọn cho dịch vụ lưu trú, du lịch, ăn uống… và AMB là một trong hững đơn vị cung cấp dịch vụ như thế. Chúng tôi chưa dám khẳng định mình là đơn vị số 1 nhưng chúng tôi khẳng định dịch vụ của chúng tôi là TẬN TÂM NHẤT. Khi sử dụng dịch vụ của AMB, Quý khách sẽ trãi nghiệm đúng theo nghĩa của câu “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”. Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn các tour phù hợp với thời gian du lịch, kinh phí cho chuyến du lịch… theo nhu cầu của từng khách hàng.

AMB cung cấp các dịch vụ như sau:

  • Tour du lịch trọn gói Bà Nà – Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm – Vinpearl Nam Hội An
  • Ăn uống
  • Vui chơi – giải trí

Để được tư vấn cụ thể hơn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG AMB

  • Địa Chỉ: 301 Lê Đại Hành, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Hotline: 0931.919.599 – 0905.414.662 
  • Email: ambxaydung@gmail.com
  • Website: www.amb.com.vn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *