Cất nóc tòa nhà Risemount Sky Tower trên “phố Wall của Đà Nẵng”

Risemount Sky Tower tọa lạc tại số 350 Nguyễn Văn Linh – tuyến đường trọng điểm về kinh tế và tài chính, được ví như “phố Wall của Đà Nẵng”.

Tòa nhà văn phòng Risemount Sky Tower tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Linh vừa được cất nóc

Ngày 7/2, Tập đoàn Vicoland và thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Risemount cho biết vừa cất nóc tòa nhà văn phòng hạng A Risemount Sky Tower sau 8 tháng thi công thần tốc vào chiều tối 6/2, ngay trước thềm Xuân Tân Sửu 2021.

Risemount Sky Tower tọa lạc tại số 350 Nguyễn Văn Linh, ngay cửa ngõ ra vào sân bay quốc tế Đà Nẵng, cũng là tuyến đường trọng điểm về kinh tế và tài chính, được ví như “phố Wall của Đà Nẵng”. Tòa nhà sẽ là nơi đặt trụ sở mới của tập đoàn Vicoland tại miền Trung cùng các văn phòng của các đối tác lớn.

Risemount Sky Tower được thiết kế bởi Công ty SCE Project Asia (Italia). Tòa nhà có vóc dáng thanh gọn và chú trọng đến tính sáng tạo – thông minh trong không gian làm việc.

Với tổng mức đầu tư 750 tỷ đồng, Risemount Sky Tower là văn phòng hạng A hiếm hoi có cả lựa chọn office-tel trên thị trường văn phòng Đà Nẵng. Diện tích khuôn viên 1.300m2 với 12 tầng văn phòng thương mại; office-tel và 1 tầng hầm.

Cất nóc tòa nhà Risemount Sky Tower trên

Ông Bùi Đức Long, người sáng lập thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng Risemount kiểm tra khâu cất nóc tòa nhà

Tòa nhà cung cấp 11.000m2 diện tích sàn cho nhu cầu thuê văn phòng, hội nghị hội thảo và làm thương hiệu của các đối tác doanh nghiệp.

Đặc biệt, một lợi thế mà không tòa nhà nào khác trên tuyến phố sầm uất này có đươc đó là view sinh thái hướng về hồ nước và công viên 29/3, giúp tăng chất lượng làm việc, tạo tinh thần thư thái trong 1 ngày làm việc dài và giảm stress. Đây chính là điểm cộng rất lớn cho một tòa nhà văn phòng nơi đô thị.

Risemount Sky Tower sẽ được quản lý vận hành bởi thương hiệu Risemount kết hợp cùng đối tác Savill trên mảng kinh doanh khai thác cho thuê để đảm bảo chất lượng A+.

Tất cả văn phòng làm việc đều được bố trí những tiện ích thông minh cho doanh nghiệp, đối tác có thể được hỗ trợ tư vấn thiết kế set up nhằm tối ưu hóa không gian làm việc.

Bên cạnh là cụm phòng Office-tel tiêu chuẩn 5 sao với tiện ích của 1 văn phòng thu nhỏ giúp doanh nhân có thể làm việc và nghỉ ngơi hiệu quả ngay tại tòa nhà.

Với những lợi thế ưu việt này, tại đây khách hàng rất dễ dàng đầu tư mọi loại hình kinh doanh, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đáp ứng nhu cầu quy mô nhân sự đông đúc và đòi hỏi vị trí làm việc trung tâm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG AMB

 Địa Chỉ: 301 Lê Đại Hành, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 Hotline: 0931.919.599 – 0905.414.662 
 Email: ambxaydung@gmail.com
 Website: www.amb.com.vn
 
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *